Vay Tima

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

Tima đã phát triển sản phẩm vay trả góp bằng đăng ký xe máy (trong miền Nam gọi là vay bằng cà vẹt xe honda hay cà vẹt xe máy) và cà vẹt ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay tại chi nhánh TIMA tại các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chỉ cần có chứng minh thư và giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe hợp lệ. Danh sách các quận huyện Tima hỗ trợ vay nhanh online trong ngày được liệt kê ở cuối trang này. 

Vay đăng ký xe máy Tima

Hình thức vay:Đăng ký/ cà vẹt xe máy
Số tiền vay: 3 triệu -30 triệu
Thời gian:12 tháng
Lãi suất:18%/năm
Giải ngân: 2 giờ

Vay đăng ký xe máy Tima

Thủ tục hồ sơ vay trả góp bằng đăng ký xe máy Tima:

  • Ảnh chụp bản gốc CMND.
  • Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu (nếu có với hình thức vay theo đăng ký xe máy).
  • Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ).

Ưu điểm vay online nhanh trong ngày

Có nhiều sản phẩm vay đa dạng: vay tiền mặt nhanh trong ngày, vay tiền tiêu dùng tín chấp. Hạn mức vay linh hoạt từ 3tr-30tr. Thời gian vay 12 tháng.

TIMA có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh tối đa: 1.5%/tháng tương đương 18%/năm.

Sau khi được nhân viên tư vấn và xét duyệt hồ sơ thì bạn sẽ nhận được khoản vay từ 10-30 phút.

Ví dụ: về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 10.000.000 đồng trong vòng 1 năm với lãi suất là 1,5%/tháng thì hàng tháng ông A sẽ phải trả 150.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 1.800.000đ tiền lãi và 10.000.000đ tiền gốc

Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, đang sinh sống và làm việc tại khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM).

Tima chấp nhận cho vay theo xe máy của tất cả các thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio v.v (miền Nam gọi là xe honda) có tuổi dưới 10 năm.

 Vay đăng ký ô tô Tima

Hình thức vay: Đăng ký/cà vẹt ô tô
Số tiền vay: 30 triệu ~ 1 tỷ
Thời gian:3 - 6 - 9 - 12 tháng
Lãi suất:18%/năm
Giải ngân: 2 giờ

 Vay đăng ký ô tô Tima

Khách hàng vay theo cà vẹt (đăng ký) xe hơi qua TIMA, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định tài sản để xác nhận tình trạng xe tính đến thời điểm đăng ký vay. Sau đó nhập thông tin xe lên các website về ô tô uy tín như: bonbanh.com nhân với tỷ lệ 90% để ghi nhận giá xe và nhân với 50% để ra hạn mức vay tối đa.

Lưu ý: TIMA hỗ trợ cho vay với đa dạng các loại xe: Ô tô con, ô tô du lịch và xe bán tải, xe có đăng kiểm đầy đủ. Không nhận xe ô tô có xuất xứ từ Trung Quốc.

Thủ tục hồ sơ vay trả góp bằng đăng ký ô tô Tima:

  • Bản chụp ảnh gốc CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu
  • Bản chụp ảnh gốc sổ hộ khẩu
  • Đăng ký xe ô tô và giấy đăng kiểm.

Ưu điểm Vay tiền theo đăng ký xe ô tô 

Gói vay bằng đăng ký xe ô tô hoàn toàn mới, hạn chế tối đa thủ tục xét duyệt. Hạn mức vay linh hoạt từ 20 đến 200 triệu. Thời gian vay chủ động 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

TIMA có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, tối đa chỉ 1.5%/tháng tương đương 18%/năm

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xét duyệt nhanh. Bạn có thể nhận tiền ngay sau 2H kể từ khi đăng ký vay.

Ví dụ: về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000 đồng trong vòng 1 năm với lãi suất là 1,5%/tháng thì sau 12 tháng ông phải trả khoảng 18.000.000 đồng tiền lãi và 100.000.000 đồng tiền gốc (Không bao gồm các phí dịch vụ theo quy định của công ty)

Điều kiện vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần đang trong độ tuổi 18 – 65 tuổi, có hộ khẩu thuộc khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM) hoặc hộ khẩu nơi khác nhưng có nhà sở hữu tại khu vực được hỗ trợ.

FAQ TIMA

Gói sản phẩm vay TIMA

Chia sẻ:
About ytenghean

Viết một bình luận