Hotline: 0985.004.474 - 0916.604.474MÁY BÓ THUỐC ĐÔNG Y

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

    MT001

  • Tình trạng :

    Còn hàng

  • Miễn phí

  • Miễn phí

Chi tiết sản phẩm

Máy bó thuốc đông y - 2 dải bó

 Máy bó thuốc đông y -máy bó thuốc thảo dược hay còn gọi là máy bó thuốc bắc, máy hiệu ứng nhiệt, máy vật lý trị liệu bó thuốc.

Máy giống chức năng thẩm thấu đông dược (bó thuốc cuốn nóng-trường tĩnh điện) của các loại máy: vật lý trị liệu đa năng Great 12

Máy bó thuốc đông y 2 dải bó thay thế máy vật lý trị liệu đa năng

 

Điện vào: Máy cắm điện lưới sinh hoạt trong gia đình như các thiết bị điện dân dụng khác là 220vac, biến đổi ra điện 24v cung cấp vào dải bó (đai cuốn vào bệnh nhân) để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhỏ nhưng rất khỏe cùng lúc chạy 2 dải bó thuốc cho 2 bệnh nhân hoặc 2 điểm cần bó trên người bệnh.

Có chức năng điều chỉnh nhiệt độ từ 40 - 65 đô C, được đánh số  tương ứng từ 1 đến 10. lấy vị trí đèn làm chuẩn, khi đèn sáng là máy đang làm việc.

          Máy được lập trình tự động tắt sau thời gian bật là 60 phút.

         Muốn bật lại thì vặn về số 0 rồi vặn lên tới số mức cần đặt

 

2.1. Nguyên lý điều trị máy vật lý trị liệu bó thuốc đông y

Chức năng được dùng nhiều nhất và hiệu quả nhất của máy vật lý trị liệu đa năng năng là chức năng dùng hiệu ứng trường kết hợp nhiệt hồng ngoại được ứng dụng giữa lý luận kinh lạc học, dược học trong y học truyền thống, với y học cổ truyền hiện đại.

Sử dụng tổng hợp tác dụng điều trị bằng hiệu ứng nhiệt hồng ngoại, hiệu ứng từ trường, hiệu ứng thẩm thấu chườm nóng thảo dược và hiệu ứng kích thích kinh lạc huyệt vị của đông y để huy động khí huyết trong cơ thể nhằm tăng cường khả năng miễn dịch. Đồng thời huy động sự tổng hợp các chức năng điều trị như hiệu ứng phục hồi sức khỏe trường ý niệm, hiệu ứng bổ xung các nguyên tố vi lượng để đạt mục đích điều trị.

Do đó, thiết bị này hỗ trợ điều trị có hiệu quả tốt các bệnh:  

Thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệmgai đốt sống, cảm gió, hoạt huyết giãn cơ, giảm đau, giảm phù, chống co giật, thúc đẩy tuần hoàn máu, tiêu viêm, cải thiện dinh dưỡng các tổ chức, tăng cường trao đổi máu, hơn nữa Chức năng này còn có thể điều trị nhiều bệnh mãn tính…

2.2. Hiệu ứng nhiệt hồng ngoại của máy bó thuốc đông y - máy hiệu ứng nhiệt

Đây là cách thức điều trị chủ yếu của chức năng điều trị hiệu ứng trường. Khi dùng chức năng này, dòng điện thông qua lõi dây xoắn bên trong dải hiệu ứng sẽ sinh ra hiệu ứng nhiệt của tia hồng ngoại, sóng dài khoảng 8 – 16m, nhiệt độ được duy trì từ 40o – 65oC phù hợp với tác dụng điều trị. Căn cứ vào ứng dụng điều trị trên lâm sàng, tia hồng ngoại này có thể tác dụng trực tiếp vào dưới da sâu tới 3-4cm, tạo nên một loạt phản ứng của các cơ quan trong cơ thể, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu và vòng tuần hoàn nhỏ, nhanh chóng tiêu huỷ các chất thấm đọng trong các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo các tổ chức, từ đó có tác dụng tiêu viêm, tiêu sưng, giãn cơ, chống co giật, tiêu giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc, đạt được mục tiêu điều trị tận gốc.

2.3. Hiệu ứng từ trường

Đây là một phương thức điều trị rất có hiệu quả được phát triển trên cơ sở của y học hiện đại. Mọi người đều biết, bản thân trái đất mà con người dựa vào để sinh tồn là một thực thể từ trường yếu, mỗi sinh vật trên trái đất đều có hiện tượng điện từ tương ứng với từ trường của trái đất. Giữa điện từ và kinh lạc có mối quan hệ chặt chẽ, là hệ thống điều tiết con người thích ứng vời từ trường trái đất. Dòng điện thấp hơn mức điện áp an toàn mà máy này phóng ra qua sự giao thoa từ trường được sinh ra trong dải hiệu ứng tác động đến từ trường sinh học của con  người, đạt được mục đích điều trị, có tác dụng trấn tĩnh, giảm đau, tiêu viêm, tiêu sưng, hạ huyết áp, tiêu mỡ, chống tiêu chảy.

2.4. Hiệu ứng kích thích kinh lạc và huyệt vị

Châm cứu là tinh hoa y học của tổ tiên, mà kinh lạc là cơ sở vật chất của sự tồn tại và phát triển của châm cứu. Con người có 26 kinh lạc, 741 huyệt vị. Sinh học từ trường và y học từ trường cho thấy huyệt vị trên các kinh lạc là điểm phản ứng đối với điện từ trường, đồng thời là nơi điều trị các căn bệnh. Bằng cách kim châm, kích thích dòng điện, trườm nóng, tác động lên các huyệt vị trên cơ thể con người, qua phản xạ thần kinh để điều chỉnh sự cân bằng của thần kinh trung ương, đồng thời tăng khả năng miễn dịch và tuần hoàn máu cục bộ, cải thiện dinh dưỡng các cơ quan, tăng cường trao đổi chất… từ đó đạt được mục đích điều trị, là cơ sở lý luận của điều trị kinh lạc bằng kích thích huyệt vị của đông y. Khi dùng dải hiệu ứng của máy để điều trị, có thể mở rộng phạm vi điều trị huyệt vị và kinh lạc của cơ thể từ một điểm thành một vùng, vừa tăng hiệu quả điều trị lại giải quyết được khó khăn trong việc chọn huyệt vị, tạo điều kiện cho người bệnh tự điều trị.